Thanh lý thu mua phòng net giá cao tận nơi

Nếu bạn có nhu cầu thanh lý thu mua phòng net vui lòng gọi ngay chúng tôi để được tư vấn dù bất kỳ nơi đâu khu vực sài gòn chúng tôi hỗ trợ giá tốt.

thanh-ly-thu-mua-phong-net

Hoa hồng cao, % cao cho anh em kỹ thuật, chủ phòng nét, tất cả mọi người giới thiệu.

Chuyên Thanh Lý thu mua Phòng Nét giá cao, thanh lý phòng game, thanh lý tiệm net dàn net giá cao, thu mua máy tính cũ, mua laptop cũ, thanh lý công ty … giá cao nhất cạnh tranh mọi đối thủ.

 • Nếu bạn có phòng nét đang cần tìm người thanh lý, hay cần bán gấp một lô linh kiện máy tính cũ đã bỏ tồn kho lâu ngày?
 • Phòng nét của bạn không còn kinh doanh nữa, bạn muốn bán dọn dẹp mặt bằng và chuyển hướng kinh doanh vì mức cạnh tranh ở đó quá cao?
 • Hay đơn giản phòng nét bạn ráp đã lâu và bây giờ bạn muốn nâng cấp nó lên bán dòng máy cũ đó đi để bù vốn?…..
 • Bất cứ nguyên nhân gì? chỉ cần bạn có máy tính, linh kiện máy tính cần bán, hay bạn biết ai đó đang cần bán hãy cứ liên hệ ngay cho chúng tôi

* Lĩnh vực chuyên hoạt động của Vi Tính Nhật Phát: – Thanh lý phòng nét giá cao nhất ( thanh lý tiệm nét, thanh lý phòng game…)  – Thu mua máy tính cũ giá cao, mua laptop cũ giá cao, mua linh kiện máy tính cũ… – Thu mua các đồ CNTT, điện tử ( Swich, hub, mua máy chiếu cũ, mua máy lạnh, mua ti vi cũ với giá cao nhất…)

Mua lại máy tính cũ giá cao nâng cấp máy tính mới cấu hình cao hơn cho phòng nét, gia đình, học sinh, sinh viên… * Phương châm làm việc của Vi Tính Nhật Phát tới khách hàng:

+ Thu mua với giá cao nhất cạnh tranh mọi đối thủ

+ Sau khi nhận được cấu hình từ khách hàng hoặc xem xong cấu hình sẽ tiến hành phân tích và báo giá tốt nhất cho khách hàng, không để khách hàng thiệt thòi.

+ Thanh  toán tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng, thanh toán 1 lần không kỳ kèo giá cả hay ép giá

+ Thanh lý phòng nét ở tất cả tỉnh thành trên cả nước, Không ngại xa, Không ngán số lượng.. + Thu mua tất cả các dòng các đời máy còn sử dụng.

+ Trích hoa hồng phần trăm (%) cho anh em kỹ thuật giới thiệu, các chủ phòng nét giới thiệu tạo mối quan hệ hợp tác làm ăn lâu dài.

One thought on “Thanh lý thu mua phòng net giá cao tận nơi

 1. Cườn

  Cần sang tiệm nét 100 máy gồm như sau:
  15 máy : main giga h110 m ram 4 8g tản nhiệt nhôm , VGA gtx 1050 giga 2 fan cpu i3 6100 (dùng để chơi PUBG)
  nguồn case
  30 máy main h81 ram3 4g VGA rx 270 cpu i3 4150
  65 máy main h71 vga gt630 cpu 3210 ram 3 4g
  ghế da chân inox lúc mua là 1tr2/cái + bàn mặt đá hoa cương
  2 server mỗi cái chạy main server cpu ? + 32 g ram 2 SSD 1 HĐ 1T
  1 máy tính tiền + các UPS
  100 cái màn AOC 24
  Model Vegor 2690 chạy dual line load balance
  All =430triệu
  A e nào có nhu cầu mua thật tình thì liên hệ 0983556781 chú Chỉnh để xem doanh thu và chi phí xem có lãi k ?Còn không thì mua về bán xác cũng k lổ.

  Reply

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>