Giới Thiệu

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực về mua bán các linh kiện máy tính, máy văn phòng cũ, Laptop, Dự án Phòng GAME “NHẬT PHÁT” chúng tôi tự hào là nhà bán lẻ và phân phối được nhiều người tin dùng và ủng hộ trong suốt nhiều năm qua.

Chúng tôi đã hoàn thành sứ mệnh là phục vụ thật tốt để người dùng sử dụng sản phẩm cũ mà không còn lo ngại về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả tốt nhất, tiết kiệm chi phí đầu tư cho những dự án phòng game, chi phí đầu tư thấp, nhanh thu hồi vốn mà giá cả lại phải chăng là những gì mà quý đang nhìn thấy trước mắt.

Chất lượng sản phẩm tốt đó là những gì mà “NP” chúng tôi đã sống còn trong nhiều năm qua và sẽ mãi vươn xa hơn để phục vụ nhiều hơn cho nhiều thế hệ, nhiều tầng lớp khác nhau trong xã hội hiện nay.

Để tiết kiệm chi phí đầu tư cho con em học tập, giải trí hay kinh doanh, tất cả chúng ta và là người sử dụng máy tính nói riêng đều chọn giải pháp mua hàng cũ.

Hàng cũ ở đây là hàng chúng tôi thanh lý của người dùng cần bán lại và đã được chúng tôi sàn lọc, chọn lựa những sản phẩm còn sử dụng tốt, tình trạng trên 80% đến 99%.

Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm được bán ra luôn luôn đạt mức 90 đến 99%, ngoài trường hợp rủi ro chúng tôi sẽ có trách nhiệm bảo hành bằng cách đổi ngay sản phẩm khác cho quý khách trong 3 phút mà không cần nhận lại kiểm tra hay sửa chữa.

Hàng cũ luôn luôn chiếm lợi và ưu thế hơn hàng mới về giá cả phẩm phẩm, giảm hơn từ 30 đến 50% tùy từng loại sản phẩm.

 

VỚI PHƯƠNG CHÂM “HÀNG CŨ – GIÁ TỐT – CHẤT LƯỢNG TỐT – BẢO HÀNH CHU ĐÁO”.

 

Mọi ý kiến, đóng góp quý khách vui lòng liên hệ.

VI TÍNH NHẬT PHÁT

MST : 0312 702540

Website : http://vitinhnhatphat.com.

Điện Thoại : 08 6292 4516 – Fax : 08 6292 4516

Hotline : 096.5555.786

Email : info@vitinhnhatphat.com

Địa Chỉ : 16 Tân Kỳ Tân Qúy, Phường 15, Q. Tân Bình, TP HCM.

 

Trân trọng cảm ơn !