Nokia cho ra đời bản đồ trên Smartphone

Rất nhiều người trong số chúng ta đã từng dùng HERE Maps trên smartphone của mình., tuy nhiên chúng ta đã bao giờ tự hỏi Nokia đã tạo ra dữ liệu cho bản đồ của mình như thế nào?

Dữ liệu của HERE Maps được máy tính hỗ trợ, nhưng không phải hoàn toàn máy tính làm tất cả. Thông tin của HERE Maps đến từ rất nhiều nguồn khác nhau, từ vệ tinh cho đến máy bay, thậm chí là 700,000 điểm trong từng ngõ hẻm thành phố được thu về từ các thiết bị trên mặt đất.

here-map

Sau khi thu thập, tất nhiên, tất cả các dữ liệu này cần phải được tổng hợp tạo ra những hình ảnh đầy đủ trên bản đồ.

Here Maps trên Windows Phone cũng tương tự như Google Maps trên Android nhưng nó được tích hợp thêm một số tính năng dành cho các thị trường lớn. Ví dụ như Châu Âu, là một thị trường lớn của Windows Phone, Here Maps cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ người dùng địa phương như báo cáo tình hình giao thông, miễn phí điều hướng turn by turn (hoạt động tốt hơn cả Google Maps).

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>